Shadow Knight เกมมือถือ 2D ที่มาแรงที่สุด

Shadow Knight เกมมือถือ 2D ที่มาแรงที่สุด

Shadow Knight เกมมือถือ 2D ที่มาแรงที่สุด Shadow Knight เป็นเกมแนวแอคชัน 2D เดินฟันด้านข้างสำหรับแพลตฟอร์มมือถือ ที่นำเสนอเกมเพลย์สไตล์ Hack’n Slash สุดมันส์ รวมถึงคอนเทนต์มากมายให้พิสูจน์ มาดูดีกว่าว่า เกมนี้มีความน่าสนใจอะไรบ้าง

Shadow Knight เกมมือถือ 2D ที่มาแรงที่สุด

Shadow Knight เกมมือถือ 2D ที่มาแรงที่สุด

เนื้อหาของเกม

เนื้อหาของเกมดำเนินในโลกแฟนตาซี ดินแดน Harmonia ในอดีต เคยเป็นดินแดนที่สดใส เต็มไปด้วยความสงบสุข มนุษย์, ออร์ค, ผีดิบ, วิญญาณ, คนแคระ, มนุษย์หมาป่า และเอลฟ์ อยู่ร่วมกันอย่างสงบสุข แต่วันหนึ่ง โศกนาฏกรรมก็เกิดขึ้น ความมืดกลืนกินโลกจนไร้ความหวัง ร้อนถึงเหล่า Shadow Knight ต้องมากำจัดความมืดมิด เพื่อคืนความสงบสุขให้ Harmonia

ระบบ

เกมเพลย์และอนิเมชันที่ลื่นไหล จะผลักให้ผู้เล่นเข้าฟาดฟันกับศัตรูจำนวนมาก ผู้เล่นสามารถผสมรวมทักษะเข้าด้วยกัน เพื่อสร้างคอมโบต่อเนื่อง ทำความเสียหายมหาศาลให้ศัตรู และแน่นอน ในเกมนี้จะมีศัตรูสุดแกร่ง พร้อมให้ผู้เล่นทั้งหลายได้ทดสอบฝีมือ

ด้วยระบบควบคุมที่ลื่นไหล ตอบสนองได้ดี จึงไม่มีเหตุผลใด ๆ ที่คุณจะไม่ชื่นชอบ Shadow Knight ระหว่างทาง ผู้เล่นจะได้วิ่งเล่น กระโดด ปีนป่ายไปกับสภาพแวดล้อมในเกม เพื่อสำรวจหาความลับพิเศษในฉากต่าง ๆ นอกจากนี้ ตัวเกมยังมีอาวุธ รูน และเครื่องสวมใส่จำนวนมากให้ทดสอบ เปิดโอกาสให้ผู้เล่นปรับแต่ง Shadow Knight อย่างที่ใจต้องการ และไม่ใช่แค่นั้น ตัวเกมยังมีภารกิจกว่าพันภารกิจ ให้ผู้เล่นพิชิตอีกด้วย

นอกจากโหมดเนื้อเรื่อง ตัวเกมยังมีโหมด Survival และดันเจี้ยนประจำวันให้เข้าร่วม รวมถึงโหมด PVP Arena ที่มีมาเพื่อวัดความเจ๋งระหว่างคุณ และผู้เล่นคนอื่นโดยเฉพาะ ตัวเกมมีการอัพเดตคอนเทนต์อยู่ตลอดเวลา และในช่วงเทศกาลคริสมาสต์นี้ ตัวเกมมีกิจกรรมหลาย ๆ อย่างอัพเดตเข้ามาให้ผู้เล่นร่วมสนุกด้วย

จุดเด่น

  • เกมเพลย์สนุกสะใจสายฮาร์ดคอร์
  • ระบบเข้าใจง่าย
  • คอมโบหลากหลาย ต่อสู้แบบ Real Time
  • เกมค่อนข้างมีความท้าทาย เน้นสกิลเพลย์พอสมควร
  • โหลดเล่นได้ฟรี ๆ

ในการ เล่น RoV มีฮีโร่อยู่หลากหลายตัว แต่ละตัวจะถูกแยกออกไปเป็นแต่ละสายที่แตกต่างไป เพื่อให้ภายในทีมมีฮีโร่ที่หลากหลายและพร้อมที่จะปรับเปลี่ยนเป็นแผนรูปแบบต่างๆ ตามที่เราต้องการได้ โดยหลายๆ คนมักจะเล่นฮีโร่ผิดสายจึงทำให้เกิดสิ่งที่เรียกว่า เล่นไม่เป็นหรือเล่นเป็นไก่

Comments are closed.

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (0) in /home/aduangtarot/public_html/wp-includes/functions.php on line 5107