บอกวิธี กฎ และกติกา การแทงสนุกเกอร์ออนไลน์

บอกวิธี กฎ และกติกา การแทงสนุกเกอร์ออนไลน์

บอกวิธี กฎ และกติกา การแทงสนุกเกอร์ออนไลน์ แทงสนุกเกอร์ออนไลน์ เป็นกีฬาออนไลน์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากอีกชนิดหนึ่งที่จะเป็นนักพนันออนไลน์เพราะเป็นกีฬาที่น่าตื่นเต้นในการลุ้นไปพร้อม ๆ กันกับความสนุกสนานของนักกีฬา

บอกวิธี กฎ และกติกา การแทงสนุกเกอร์ออนไลน์

การแทงสนุกเกอร์ออนไลน์ เป็นเกมที่ต้องใช้สมาธิอย่างมากในการควักกระเป๋าลูกเพื่อลงหลุม และต้องมีการวางแผนมากมาย. และแน่นอนว่าต้องมีเทคนิคในการแทงสนุ๊กเกอร์ออนไลน์ให้ได้เงินจริงจากเซียนพนันออนไลน์

บอกวิธี กฎ และกติกา การแทงสนุกเกอร์ออนไลน์

วิธี แทงสนุ๊ก

อันดับแรกก่อน ผู้เล่นแต่ละฝ่าย จะต้องดำเนินการ แทงลูกสีขาว ให้ไปกระทบกับลูกสีแดง เพื่อเก็บแต้ม 1 แต้มเสียก่อน กรณีถ้าหากมีการแทงแล้วไปกระทบสีอื่น หรือสีขาวเองลงหลุม อันนี้จะถือว่าฟลาวด์ ก็จะได้รับการปรับลดแต้มลงไปตั้งแต่ 4 แต้ม ไปจนถึง 7 แต้มครับ ซึ่งแต้มโดยรวมทั้งหมด จะมีทั้งหมดเท่ากับ 147 แต้ม ถ้าหากผู้เล่นฝ่ายที่เริ่มแทงก่อนนั้น แทงไม่ลง ก็จะต้องมีการสลับเปลี่ยนให้อีกฝ่ายทำการแทง และต้องสลับกันไปมาเรื่อย ๆ จนแต้มขาด หรือเรียกง่าย ๆ ว่าแทงจนกว่าลูกบนโต๊ะนั้นหมดลง

1. Early Market เป็นตลาดการเดิมพันที่มีอัตราเดิมพันเดียวกัน แต่การเดิมพันสนุกเกอร์จะเริ่มตั้งแต่เฟรมแรกจนถึงเฟรมสุดท้าย หากเกมใดไม่จบเกมตามปกติการเดิมพันทั้งหมดจะถูกยกเลิกและเป็นโมฆะ

  • Money Line คือการเดิมพันว่าฝ่ายใดจะเป็นฝ่ายชนะ ในกรณีของสนุกเกอร์ไม่มีการจับฉลากดังนั้นเลือกว่าใครจะเป็นผู้ชนะในเกม
  • Asian Handicap เป็นการเดิมพันด้วยอัตราต่อรองเช่นนาย A พบกับนาย B ซึ่งอัตราต่อรองของนาย A ต่อที่ 1.5 นั่นหมายความว่านาย A ต้องชนะ 2 เฟรมขึ้นไปจึงจะชนะ

2. Mix Parlay เป็นการเดิมพันแบบรวมหรือการเดิมพันแบบซีรีส์ในทำนองเดียวกันฟุตบอลหรือกีฬาอื่น ๆ สามารถรวมกันได้

3. Out Right คือการทายผลการแข่งขันว่าใครจะเป็นผู้ชนะในงานนั้น ๆ ซึ่งอัตราต่อรองจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับฟอร์มการเล่นของผู้เล่นแต่ละคน

สีของลูกสนุ๊กเกอร์ และจำนวนแต้มคะแนน

  • ลูกสีแดง มี 15 ลูก ลูกละ 1 คะแนน
  • ลูกสีเหลือง มี 1 ลูก เท่ากับ 2 คะแนน
  • ลูกสีเขียว มี 1 ลูก เท่ากับ 3 คะแนน
  • ลูกสีน้ำตาลหรือสีช็อค มี 1 ลุก เท่ากับ 4 คะแนน
  • ลูกสีน้ำเงิน มี 1 ลูก เท่ากับ 5 คะแนน
  • ลูกสีชมพู มี 1 ลุก เท่ากับ 6 คะแนน
  • ลูกสีดำ มี 1 ลูก เท่ากับ 8 คะแนน

ช่วงนี้เป็นช่วงโควิด หลายๆคนพากันนั่งทำงานอยู่ที่บ้านหรือบางคนก็กำลังรองานกันอยู่ แต่ในระหว่างรอนั้นเพื่อนๆคงเบื่อและอยากหาทำอะไรกันใช่ไหม วันนี้เราอยากมาแนะนำ หนังปี 2018 ที่น่าสนใจและต้องรู้ให้ได้ จะมีเรื่องอะไรบ้าง มาอ่านกันเลย

อ่านบทความเพิ่มเติม สล็อต ฝาก ทรูวอลเล็ต แล้วมาลุ้นรางวัลกันเถอะ

Comments are closed.

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (0) in /home/aduangtarot/public_html/wp-includes/functions.php on line 5107